Chủ nhật, 17-02-2019  

Trang chủ » Đầu tư phát triển » Đầu tư phát triển » Hợp tác » Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trí Khoa tham dự Hội nghị ASPIRE tại Nhật Bản

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trí Khoa tham dự Hội nghị ASPIRE tại Nhật Bản

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trí Khoa cùng Đại diện Hiệp hội Cấp nước Nhật Bản

Đầu tháng 10/2011, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Nước sạch Hà nội Nguyễn Trí Khoa đã tham dự Hội nghị – Triển lãm lần thứ IV của Hội nước Quốc tế – ASPIRE với chủ đề “Hướng tới cung cấp và tái sử dụng nước bền vững” được tổ chức từ ngày 2 đến 6/10/2011 tại Tokyo, Nhật Bản.

Tham dự hội nghị, chủ tịch HĐQT Nguyễn Trí Khoa đã có bài tham luận quan trọng về nhu cầu đầu tư hệ thống cấp nước Hà nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Bài tham luận nêu lên hiện trạng hệ thống cấp nước Hà nội, định hướng quy hoạch và nhu cầu đầu tư cho dự án nước mặt sông Hồng và sông Đuống.

Hội nghị đã thu hút hơn 1000 thành viên tham gia từ nhiều nước trên thế giới. Hội nghị đã tổ chức nhiều phiên họp, quảng cáo, hội thảo và sự kiện đặc biệt. Hội nước Nhật Bản có lịch một số chương trình dành cho các công ty nước cấp nước và các hội nước. Cùng thời điểm, triển lãm ngành nước cũng được tổ chức nhằm trưng bày các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất tại một số khu vực, cung cấp cơ hội đến các thành viên tham gia trong lĩnh vực giao lưu kinh doanh.

Chủ tịch HĐQT NGuyễn Trí Khoa trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Nhật Bản