Thứ Năm, 17-01-2019  

Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Công ty Nước sạch Hà Nội, Công ty TSS Nhật Bản triển khai giai đoạn III của dự án “Xây dựng năng lực và đào tạo công nghệ giảm thất thoát thất thu nước sạch tại Hà Nội”

Công ty Nước sạch Hà Nội, Công ty TSS Nhật Bản triển khai giai đoạn III của dự án “Xây dựng năng lực và đào tạo công nghệ giảm thất thoát thất thu nước sạch tại Hà Nội”

Dự án “Xây dựng năng lực và đào tạo công nghệ giảm thất thoát thất thu nước sạch tại Hà Nội” giai đoạn III bắt đầu từ ngày 3/12/2018 và kết thúc vào 21/12/2018. Đây là năm thứ 3 và cũng là năm cuối cùng triển khai dự án này của tổ chức Jica, Công ty TSS và Công ty Nước sạch Hà Nội tại Hà Nội.

Chiều ngày 3/12, Đại diện Công ty TSS Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo Công ty NSHN để bàn và thống nhất nội dung làm việc của chương trình đào tạo lần này. Hai bên đã thống nhất lịch làm việc như sau:

Kết thúc giai đoạn II của dự án, 35 học viên mới đã được tuyển chọn vào 2 lớp sơ cấp 1 và 2 để tiếp tục bước vào giai đoạn III của dự án. Từ 3/12 đến 7/12, 18 học viên của giai đoạn I, nay đã trở thành những giảng viên đứng lớp cùng với các chuyên gia của TSS đã chỉnh lý và xác nhận nội dung giáo trình, nghiên cứu hiện trường thực hành chống TTTT cho lớp sơ cấp, cũng như luyện tập cho hội thảo lần 3. Từ ngày 10/12 đến 19/12, các giảng viên sẽ tiến hành đào tạo và thực hành ngoài hiện trường với các học viên của 2 lớp sơ cấp và cao cấp dưới sự giám sát của các chuyên gia TSS và đại diện của tổ chức Jica Tokyo, Jica Việt Nam. Lễ bế giảng khóa học sẽ được tổ chức vào ngày 20/12.

Tại Hội thảo lần 3 này, đại diện tổ chức Jica Nhật Bản, bà Goto Makiko sẽ trực tiếp đến tham dự hội thảo tại lớp học và ngoài hiện trường để đánh giá hiệu quả của dự án.

(Các học viên thực hành tìm kiếm rò rỉ bằng máy nghe tại hiện trường)