Chủ nhật, 17-02-2019  

Trang chủ » Hoạt động » Công đoàn » Công ty Nước sạch Hà Nội thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nhân dân vùng lũ lụt huyện Chương Mỹ

Công ty Nước sạch Hà Nội thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nhân dân vùng lũ lụt huyện Chương Mỹ

Do mưa to kéo dài nhiều ngày nên một số xã thuộc huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội bị cô lập và ngập sâu trong nước trong hơn hai tuần qua. Trước tình hình đó với tinh thần chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt, ngày 2/8/2018, tại Ủy ban nhân dân huyện Chương Mỹ, đoàn công tác Công ty Nước sạch Hà Nội gồm Công đoàn Công ty và đại diện các phòng ban đã tới thăm hỏi, động viên trao tặng 300 bình nước tinh khiết Cawa tới bà con với mong muốn phần nào hỗ trợ nhân dân vũng lũ của một số xã tại huyện Chương Mỹ vượt qua thời điểm khó khăn trước nắt, ổn định đời sống.

Trong chuyến đi này, đoàn đã làm việc với lãnh đạo chính quyền huyện Chương Mỹ và chia sẻ những thiệt hại của nhân dân đang phải gánh chịu, đồng thời trao tặng hàng cứu trợ đến các hộ dân. Sự hỗ trợ kịp thời của Công ty NSHN đã được chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Hiện nay, mặc dù nước đã rút nhưng thời tiết còn đang diễn biến hết sức phức tạp, do vậy việc trợ giúp nhân dân gặp rất nhiều trở ngại. Hiện nhiều hộ gia đình sinh sống tại huyện Chương Mỹ đang rất khó khăn về nước sạch, vệ sinh cũng như điều kiện sinh hoạt.