Chủ nhật, 17-02-2019  

Trang chủ » Hoạt động » Công đoàn » Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017); Hướng tới kỷ niệm 123 năm ngành nước Hà Nội (1894 – 2017) và 63 năm ngày truyền thống Công ty Nước sạch Hà Nội (25/10/1954 – 25/10/2017), Công đoàn Công ty NSHN đã từng bừng tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” tại Công ty NSHN.


35 đơn vị, phòng ban trong Công ty tương ứng với 35 đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến cho Hội thi những bông hoa tươi thắm nhất, những tác phẩm độc đáo nhất.

 

 

Tại Hội thi, bà Phạm Thị Vân Hương, Chủ tịch Công đoàn Công ty NSHN đã vinh dự được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng.

 

 

Với chủ đề “Tỏa sáng vẻ đẹp nữ CNVCLĐ Công ty Nước sạch Hà Nội” nhằm tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ. Ngoài chấm điểm cắm hoa, các đội thi đều phải tự thuyết trình về ý nghĩa của bài dự thi của đội mình. Các tác phẩm tham gia Hội thi đều đặc sắc, ý nghĩa với phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của nữ CNVCLĐ Công ty NSHN, có những tác phẩm ca ngợi về ngành nước, niềm tự hào đối với Công ty NSHN.

 

 

Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy khả năng sáng tạo của nữ CNVCLĐ trong lĩnh vực nghệ thuật, thu hút đông đảo chị em trong Công ty tham gia vào các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, Hội thi đã tôn vinh tài năng của chị em phụ nữ trong gia đình cũng như nêu cao ý thức trách nhiệm của nữ CBCNV đối với các hoạt động phong trào do Công ty phát động.

 

 

 

 

Giải đặc biệt của Hội thi đã được trao cho đội thi của NMN Tương Mai với chủ đề “Nhịp cầu yêu thương”; Giải Nhất được trao cho đội thi của Phòng Hành chính quản trị với chủ đề “Con thuyền hội nhập và phát triển”; 02 Giải Nhì đã được trao cho đội thi của NMN Yên Phụ và XN KDNS Cầu Giấy; 03 Giải Ba được trao cho đội thi của NMN Ngọc Hà, Phòng Tài chính Kế toán và XN Cơ điện vận tải; 02 Giải tác phẩm độc đáo nhất được trao cho đội thi của XN Vật tư và Công ty CP Nước sạch số 2 HN; 02 Giải thuyết trình ấn tượng được trao cho đội thi của NMN Hạ Đình và NMN Cáo Đỉnh; 04 Giải tác phẩm có nội dung gắn liền với ca ngợi ngành nước được trao cho đội thi của Phòng Tổ chức đào tạo BKS, XN KDNS Hoàng Mai, XN Tư vấn KS Thiết kế, BQLDA;  27 Giải khuyến khích đã được trao cho các đội thi còn lại.