Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật » Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu con CBCNVCLĐ đạt học sinh giỏi 3 năm liền

Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu con CBCNVCLĐ đạt học sinh giỏi 3 năm liền

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày truyền thống, 60 năm ngày thành lập Công ty Nước sạch Hà Nội, sáng ngày 28/6/2014, Công đoàn Công ty NSHN đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu con CBCNV đạt học sinh giỏi 3 năm liền (từ niên học 2011-2012 đến niên học 2013-2014).

 Công ty nuớc sạch Hà Nội có 35 đơn vị , phòng ban, tại mỗi đơn vị đều có các cháu con CBCNV đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liền. Để việc tuyên dương khen thưởng các cháu được kịp thời, nhất là số lượng các cháu đạt học sinh giỏi luôn luôn tăng lên năm sau nhiều hơn năm trước,  từ quý II năm 2011, Công đoàn Công ty NSHN đã phân cấp về Công đoàn các đơn vị tổ chức Khen thưởng học sinh giỏi tại đơn vị, với nhiều hình thức tổ chức phong phú đã tạo được sự phấn khởi , gắn bó giữa các cháu với đơn vị bố mẹ. Bên cạnh đó, Có nhiều đơn vị đã phối hợp liên kết với nhau, Công đoàn bộ phận phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức các buổi họp mặt khen thưởng tại để các cháu có dịp được giao lưu với chính nơi bố mẹ công tác. Đây cũng là 1 hình thức đổi mới phương pháp hoạt động tạo ra những ấn tượng sâu sắc trong CNVCLĐ.

 

 

Trong 3 niên học vừa qua, Công ty NSHN có 441 cháu đạt học sinh giỏi trong 3 năm liền. Đây là một thành tích đáng tự hào của các CBCNV Công ty NSHN, phát huy truyền thống hiếu học  của dân tộc. Không chỉ học giỏi, có nhiều cháu còn đạt thành tích cao về năng khiếu như: thể thao, nhạc, cờ vua, ngoại ngữ… Trong số hơn 441 cháu đạt thành tích cao trong học tập và các môn năng khiếu có một số tấm gương tiêu biểu như sau:

 

 

Cháu Nguyễn Thu Phương, học sinh lớp 6 trường khuyết tật Thanh trì, là con đồng chí Trịnh Thị Hiếu nhân viên ghi thu Xí nghiệp Hoàng Mai. Vượt lên những thiệt thòi của bản thân, cháu Phương là  tấm gương sáng về tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập  đã có nghị lực vượt lên khó khăn đạt danh hiệu học sinh giỏi 6 năm liên tục.

 

Cháu  Vũ Tuấn Hải Long, con đồng chí Vũ Tuấn Việt – Nhà máy nước Nam Dư  là vận động viên Wushu, năm 2012 thi đấu đạt huy chương đồng tại ma cao, năm 2013,2014 đạt huy chương vàng giải Quốc gia; hiện cháu đang tập trung luyện tập tại đội tuyển quốc gia.

 

Cháu Trần Linh Chi, con đồng chí Đặng Thanh Thủy – Công ty nước sạch số 2 HN học sinh lớp 9, ngoài là HSG 3 năm liên tục, trong năm học 2013-2014 cháu còn vừa đạt giảI nhì Tiếng Anh cấp Quận và giải nhì Tiếng anh cấp Thành phố.

 

Cháu Lê Thị Nguyệt Hà, con đồng chí Lê Văn Thịnh – Công ty nước sạch số 2 HN học sinh lớp 8 cũng đạt thành tích cao, năm học 2013-2014 cháu vừa đạt giải ba vận dụng Giải ba cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn để giảI quyết các tình huống cấp Quận, giải nhì Tiếng anh trên Mạng Internet cấp Thành Phố.

 

Cháu Trịnh Đức Trung, học sinh lớp 12 trường PTTH chuyên Hà Nội Amsterdam là con đồng chí Phan Minh Thuần Xí nghiệp KDNS Hoàn Kiếm. Cháu đã nỗ lực phấn đấu rèn luyện đạt thành tích học sinh giỏi 12 năm liên tục, năm 2014 cháu được chọn vào đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia đạt giải nhì môn sinh học và tiếp tục được chọn vào đội tuyển dự thi olympic quốc tế. Với những thành tích xuất sắc trong học tập, cháu Trung đã đuợc tuyển thẳng vào đại học Y.

 

Đặc biệt, ba cháu:  Trịnh Đức Trung, Trần Linh Chi, Lê Thị Nguyệt Hà đã được Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội khen thưởng trong Lễ tuyên dương Học sinh giỏi cấp Ngành năm 2014 cho các cháu đạt HSG về văn hóa Cấp Thành phố trở lên năm học 2013-2014 tổ chức vào 20/6/2014 vừa qua.

 

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công ty NSHN đã tổ chức những tiết mục giao lưu văn nghệ và chiếu phim cho các cháu.