Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật » Hội thi “Ngày hội gia đình” Công ty Nước sạch Hà Nội năm 2014

Hội thi “Ngày hội gia đình” Công ty Nước sạch Hà Nội năm 2014

 

Trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Nước sạch Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Ngày hội gia đình”. Thông qua việc thể hiện nấu ăn cho gia đình với chủ đề “Kết nối yêu thương”, Hội thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của 34 đội thi đại diện cho tập thể gần 2600 CBCNVLĐ trong toàn Công ty.

 

Điểm mới của Hội thi năm nay là mỗi đội thi gồm có 01 nữ thí sinh và 01 nam thí sinh cùng tham gia tranh tài nhằm mục đích tôn vinh sự đảm đang, khéo léo của nữ CNVCLĐ Công ty NSHN và tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, đồng thời khuyến khích nam CNVCLĐ chia sẻ công việc gia đình, vừa làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha trong gia đình vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn, công tác xã hội.

 

Bước vào cuộc thi, các đội thi nhanh chóng thể hiện tài năng của mình. Các món ăn được chế biến công phu, trình bày sáng tạo đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và người xem.

 

 

Sau 60 phút tranh tài, dựa trên các tiêu chí về yêu cầu thực phẩm, hình thức, ý tưởng, trình bày… Ban giám khảo đã chọn ra được Giải đặc biệt thuộc về NMN Tương Mai; 02 giải nhất thuộc về: P.HCQT, XN KDNS Hai Bà Trưng; 03 giải nhì thuộc về: NMN Mai Dịch, BQLDA CTNN, NMN Ngô Sỹ Liên; 04 giải ba thuộc về: P.HTPT, XN KDNS Đống Đa, NMN Yên Phụ, P.TCĐT;  cùng 22 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban giám khảo đã trao giải trình bày đẹp cho XN KDNS Cầu Giấy; NMN Nam Dư đoạt giải Món ăn độc đáo; Cặp đôi ấn tượng nhất thuộc về P.TCĐT.

 

Hội thi nấu ăn đã trở thành phong trào thường niên để toàn thể CBCNVLĐ trong Công ty giao lưu, gặp gỡ và cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chế biến món ăn sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty.