Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật » Chủ động triển khai kế hoạch cấp nước phục vụ tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

Chủ động triển khai kế hoạch cấp nước phục vụ tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

 

Để bảo đảm công tác cấp nước phục vụ cho người người dân Thủ đô trong dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm đang sắp đến gần, Công ty NSHN đã triển khai kế hoạch cấp nước phục vụ tết Nguyên Đán 2013 từ ngày 28/1/2014.


(Khoan thay thế giếng H14NDTT NMN Nam Dư để tăng cường nguồn cấp nước cho địa bàn quận Hoàng Mai)

Tổng kết năm 2013, trên địa bàn do Công ty nước sạch Hà nội quản lý cấp nước đã có 100% số dân nội thành và 41,93% số dân ngoại thành bao gồm 5 huyện ngoại thành Từ Liêm, Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn và một phần huyện Mê Linh- khu vực thị trấn công nghiệp Quang Minh (tăng 8,93% so với năm 2013) được cấp nước với tiêu chuẩn 121 lít/người/ngày. Sản lượng nước sản xuất toàn Công ty đạt 600.000 m3/ngđ và tiếp nhận nguồn nước sông Đà trung bình từ 45.000- 55.000 m3/ngđ đã đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho 610.548 khách hàng, tương đương khoảng 3.116.519 dân. Đến nay, các khu vực khó khăn về nước năm 2013 thuộc quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy… đã được giải quyết triệt để. Hoạt động SXKD của toàn Công ty luôn ổn định, dịch vụ cấp nước ngày càng được cải thiện.

 

Để đảm bảo công tác triển khai kế hoạch cấp nước tết năm nay, Công ty NSH đã có chỉ đạo sát sao đến từng nhà máy, xí nghiệp, phòng ban để luôn bố trí ứng trực 24/24 giờ, đảm bảo kịp thời điều tiết nước, khắc phục những sự cố về cấp nước. Đối với các khu vực còn khó khăn về nguồn nước, các đơn vị chủ động vận hành mạng để cấp nước cho người dân theo 2 tầm cao điểm buổi sáng (6 giờ đến 9 giờ) và buổi chiều (18 giờ đến 21 giờ), trong trường hợp bất khả kháng sẽ được cấp nước bằng xe stec. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng nước cho người dân, Công ty NSHN tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra chất lượng nước tại các nhà máy, trạm sản xuất và triển khai kiểm tra, bảo dưỡng, duy tu hệ thống cấp nước chữa cháy luôn trong tình trạng hoạt động tốt để sẵn sàng phục vụ công tác cứu hỏa của Thành phố.

 

Khi có sự cố và khó khăn về sử dụng nước, khách hàng hãy gọi điện trực tiếp đến các số máy đường dây nóng của Công ty và các XNKDNS để có phương án xử lý giải quyết kịp thời.