Công đoàn

Diễn đàn

Trang chủ » Hoạt động » Công đoàn » Hội thi CNVCLĐ quận Ba Đình thực hiện Pháp luât Lao động – Công đoàn và “Năm kỷ cương hành chính 2013”

Hội thi CNVCLĐ quận Ba Đình thực hiện Pháp luât Lao động – Công đoàn và “Năm kỷ cương hành chính 2013”

 

Thiết thực chào mừng thành công của Hội nghị Công đoàn Việt Năm lần thứ XI và hướng tới kỷ niệm 68 năm Cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trong 3 ngày 17,18, 25/8/2013, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã tổ chức Hội thi CNVCLĐ quận Ba Đình thực hiện Pháp luât Lao động – Công đoàn và “Năm kỷ cương hành chính 2013”. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 112 Công đoàn cơ sở và 336 thí sinh từ các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học, doanh nghiệp các cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn quận Ba Đình.


Đến dự Hội thi có đồng chí Ngô Văn Tiến, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Đặng Văn Cử, Bí thư quận ủy Ba Đình và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ TP, HĐND, UBND quận Ba Đình.

 

Với nội dung thi liên quan đến đường lối chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luật Công đoàn, luật Lao động, luật BHYT, luật BHXH…, hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức cho CBCNVCLĐ nhằm xây dựng quan hệ lao động ổn định, hài hòa, tiến bộ trong các doanh nghiệp, tăng cường cải cách hành chính giúp các đơn vị không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức, phục vụ tốt hơn cho đời sống người dân trong quận.

 

Để chuẩn bị tốt cho Hội thi năm nay, Công đoàn Công ty NSHN đã cử ra 3 đại diện là những Đoàn viên gương mẫu của đơn vị cũng là các cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ, tham gia đầy đủ các kỳ tập huấn, hướng dẫn của Hội thi. Trải qua 3 phần thi quyết lịch và kịch tính, đội thi của Công ty Nước sạch Hà Nội đã giành giải Ba chung cuộc.