Trang chủ » Hoạt động » Đoàn thanh niên » Hoạt động Hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013

Hoạt động Hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013

 

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện do Đảng ủy khối doanh nghiệp TP Hà Nội phát động, sáng ngày 10/8/2013, 20 đoàn viên thanh niên Công ty NSHN đã tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2013 tổ chức tại Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương.


Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp; Mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia, đùm bọc yêu thương giữa con người với con người.

 

Đã nhiều năm nay, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty NSHN, cán bộ, đoàn viên, đoàn thanh niên Công ty đã tích cực tham gia các chương trình hiến máu nhân đạo do Đảng ủy khối doanh nghiệp và Thành đoàn Hà Nội phát động. Bằng tinh thần “tình nguyện vì cộng đồng”, Đoàn thanh niên Công ty NSHN đã tích cực tuyên truyền vận động các cán bộ, Đảng viên, Đoàn thanh niên và người lao động trong Công ty tham gia hiến máu tình nguyện thể hiện trách nhiệm với xã hội, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.