Trang chủ » Hoạt động » Đoàn thanh niên » “Tấm bánh nghĩa tình” dành tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013

“Tấm bánh nghĩa tình” dành tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013

 

Các đồng chí HĐTV, Ban TGĐ Công ty đã tự tay gói những chiếc bánh chưng đầu tiên cổ vũ tinh thần các thanh niên tình nguyện trẻ

Tiếp nối truyền thống  “Tương thân tương ái”, Đoàn Thanh niên Công ty NSHH đã tổ chức chương trình “Tấm bánh nghĩa tình” vào sáng ngày 26/1/2013. Với ý nghĩa chung tay góp sức mang niềm vui đến mọi nhà trong ngày tết cổ truyền dân tộc, các thanh niên tình nguyện đã tụ hội cùng nhau gói và nấu bánh chưng dành tặng các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt.


Các công việc chuẩn bị sân khấu, nguyên liệu, tập hợp nhân sự gói bánh đều được Đoàn thanh niên tổ chức phân công cho các tiểu ban phụ trách từ nhiều ngày trước đó. Với tinh thần hăng say, nghiêm túc, đúng 8h sáng lễ khai mạc chương trình “Tấm bánh nghĩa tình” đã diễn ra với sự tham dự của các đồng chí trong HĐTV, Ban TGĐ và hơn 30 thanh niên tình nguyện của Công ty.

 

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV trong Công ty. Sau khi công việc hoàn tất, 120 chiếc bánh chưng đã sẵn sàng để chuyển đến các gia đình đón Tết.

 

 

 

 

Đoàn Thanh niên Công ty hăng say hoàn thành 120 chiếc bánh chưng theo kế hoạch