Trang chủ » Hoạt động » Đoàn thanh niên » Công ty Nước sạch Hà Nội đạt giải nhì giải bóng đá khối CNVCLĐ- LLVT quận Ba Đình năm 2012

Công ty Nước sạch Hà Nội đạt giải nhì giải bóng đá khối CNVCLĐ- LLVT quận Ba Đình năm 2012

 

Chào mừng kỷ niệm 40 năm chiến thắng Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không, sáng ngày 4/12/2012, trận chung kết Giải bóng đá khối CNVCLĐ- LLVT quận Ba Đình giữa đội tuyển bóng đá nam Công ty NSHN và Vườn thú Hà Nội đã diễn ra tại sân bóng đá Trung tâm TDTT quận Ba Đình.


Tham gia giải đấu có 13 đội bóng đến từ các đơn vị có phong trào TDTT xuất sắc của quận Ba Đình. Ban tổ chức đã chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 22 trận đấu, kết quả chung cuộc: đội Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đạt giải Nhất; Giải Nhì thuộc về đội Công ty NSHN; đồng giải Ba là đội Công đoàn Giáo dục quận Ba Đình và đội Bệnh viện Phụ sản HN. Ngoài ra, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất đã được trao cho tuyển thủ Trần Tuấn Anh, Xí nghiệp KDNS Ba Đình, Công ty NSHN.

 

Đây là một sân chơi bổ ích dành cho các CBCNVLĐ của quận sau những giờ làm việc căng thẳng. Giải bóng đá là cơ hội để các đơn vị trong quận tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào tập luyện TDTT theo đúng tinh thần “Khỏe để học tập- công tác và xây dựng Tổ Quốc”.