Trang chủ » Tin tức » Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2017

Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2017

 

Ngày 23/5/2017, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức tuyên dương 100 công nhân giỏi Thủ đô năm 2017. Lễ tuyên dương Công nhân giỏi được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tuyên dương, khen thưởng, động viên các công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, là những tấm gương điển hình cho các phong trào thi đua tại cơ sở.


Đến dự lễ có ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; ông Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội; bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội…

 

Phong trào thi đua “Lao động giỏi”, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” đã được các cấp Công đoàn và công nhân viên chức lao động Hà Nội tích cực hưởng ứng. Từ các phong trào thi đua đã nở rộ những bông hoa điển hình tiên tiến, góp sức vào sự nghiệp phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

 

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Vân Hương, Chủ tịch Công đoàn Công ty NSHN đã có những chia sẻ về các phong trào thi đua lao động sản xuất tại Công ty NSHN, đơn vị cấp nước chủ đạo của Thủ đô Hà Nội.

 

 

Trong lễ tuyên dương năm nay, Công ty NSHN tự hào có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, công nhân Xí nghiệp Nước sạch Đống Đa vinh dự được nhận bằng khen danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2017.

 

 

Phong trào Lao động giỏi phấn đấu trở thành Công nhân giỏi Thủ đô đã khẳng định được ảnh hưởng, tác dụng to lớn đối với SXKD của các doanh nghiệp, được cộng đồng doanh nghiệp và CNLĐ mọi lĩnh vực tích cực hưởng ứng. Đến nay phong trào đã trở thành phong trào hành động cách mạng của tổ chức Công đoàn Thủ đô…