Trang chủ » Tin tức » Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017

Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017

 

Sáng ngày 18/5/2017, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ nhất năm 2017 do Bộ LĐ-TB và XH tổ chức với chủ đề: “Thúc đẩy công tác huấn luyện An toàn vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”. Tại Lễ phát động, Công ty Nước sạch Hà Nội đã được vinh dự trao cờ “Đơn vị Thi đua xuất sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2016”.


Tham dự Lễ phát động có các ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên T.Ư Đảng ,Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; ông Bùi Văn Cường, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động VN; ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động và thương binh xã hội; ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động VN… cùng đại diện các Bộ, Ban ngành, đoàn thể T.Ư và địa phương, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Hà Nội và trên 1.000 CNVCLĐ trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

 

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 6 tập thể; Tổng LĐLĐVN tặng Cờ thi đua cho 3 đơn vị; Bộ Lao động và thương binh xã hội tặng Cờ thi đua cho 3 đơn vị; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen cho các tập thể,  cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm ATVSLĐ, PCCN năm 2016.

 

Trong đó, đại diện của Công ty Nước sạch Hà Nội là ông Đặng Ngọc Hải, Phó Tổng giám đốc Công ty đã lên nhận cờ “Đơn vị Thi đua xuất sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2016” của Bộ Lao động và Thương binh xã hội.

 

 

Trong năm 2016 vừa qua, Công ty NSHN đã có nhiều hoạt động thiết thực bảo đảm công tác an toàn vệ sinh lao động trong toàn Công ty. Công ty đã tổ chức nhiều buổi tập huấn về an toàn vệ sinh lao động nhằm nâng cao nhận thức và các kỹ năng cho người lao động. Bên cạnh đó, trong Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi thành phố Hà Nội năm 2017” của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội được tổ chức vào ngày 3/5 và 4/5 vừa qua, đội thi của Công ty NSHN đại diện cho Công đoàn ngành Xây dựng đã đoạt giải Ba của Hội thi.