Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Tổng kết công tác BHLĐ, phát động tháng ATVSLĐ Công đoàn Ngành Xây dựng HN năm 2017

Tổng kết công tác BHLĐ, phát động tháng ATVSLĐ Công đoàn Ngành Xây dựng HN năm 2017

 

Thực hiện chuỗi các hoạt động trong Tháng công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017, ngày 9/5, tại Sở xây dựng Hà Nội, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác BHLĐ năm 2016 và phát động Tháng ATVSLĐ lần thứ nhất năm 2017. Tại Hội nghị, Công ty NSHN đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Công đoàn ngành Xây dựng HN.


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Đình Hùng, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố HN, ông Hà Đông, Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động thành phố HN, ông Trần Việt Trung, Phó Giám đốc Sở xây dựng HN.

 

Công tác BHLĐ là một nhiệm vụ trọng tâm được Công đoàn ngành XD và các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu, luôn tuyên truyền, huấn luyện, kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tạo điều kiện cho người lao động làm việc trong điều kiện an toàn; hàng năm có tổ chức sơ kết, tổng kết, động viên khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác BHLĐ. Tại hội nghị, Công đoàn ngành XD đã trao giấy khen tặng 12 đơn vị, 60 tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác bảo hộ lao động năm 2016.

 

Trong đó, Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội được tặng giấy khen về công tác BHLĐ cấp Ngành năm 2016; được tặng bằng khen về tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc của Bộ xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam;  04 tập thể được khen thưởng công tác ATVSLĐ năm 2016 cấp Ngành: NMN Tương Mai, Mai Dịch, Gia Lâm, Bắc Thăng Long; 04 cá nhân được khen thưởng công tác ATVSLĐ năm 2016 cấp Ngành: Đ/c Lê Thanh Hường – Phó GĐ, CTCĐ Tương Mai; Nguyễn Mạnh Cường – NV NMN Mai Dịch, Đ/c Phí Văn Thuận – Phó GĐ NMN Gia Lâm, Đỗ Hồng Hạnh – CTCĐ NMN Bắc Thăng Long. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực trong công tác bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh lao động của Công ty NSHN.

 

 

Tại Hội nghị đồng chí Phan Văn Bảo – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã phát động hưởng ứng “Tháng hành động về ATVSLĐ” lần thứ nhất năm 2017, một lần nữa khẳng định ATVSLĐ là một chính sách kinh tế, xã hội lớn của Đảng và Nhà nước, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thủ đô và đất nước.