Trang chủ » Hoạt động » Sản xuất kinh doanh » Sơ kết 9 tháng đầu năm kế hoạch 2011

Sơ kết 9 tháng đầu năm kế hoạch 2011

 

Trong 9 tháng đầu năm 2011: Thời tiết diễn biến bất thường, hiện tượng suy giảm về nguồn nước ngầm, một số giếng khai thác đã bị suy thoái nên sản lượng khai thác bị suy giảm chủ yếu tại các giếng tại bãi giếng Thượng Cát, bãi giếng Bắc Thăng Long. Tình hình cấp điện không ổn định tại các nhà máy và trạm sản xuất nước đã gây khó khăn cho công tác sản xuất nước: 9 tháng đầu năm 371 lần mất điện tương ứng 986 giờ 12 phút. Trong khi đó nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân Thủ đô ngày càng tăng cao do tốc độ đô thị hóa nhanh. Tuy nhiên, với việc linh hoạt trong công tác vận hành, Công ty đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với chất lượng nước đảm bảo yêu cầu, thực hiện cấp nước ổn định, an toàn trong mùa hè năm 2011 và đảm bảo cấp nước phục vụ các đợt sinh hoạt chính trị lớn trên địa bàn Thành phố như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp và cấp nước sạch bổ cập nước cho Hồ Hoàn Kiếm…


Các chỉ tiêu chính thực hiện:


-  Công tác sản xuất: Sản lượng nước sản xuất toàn Công ty 155.661.741m3, bình quân đạt 568.109m3/ngđ gần đạt kế hoạch, tăng 3.3% so với cùng kỳ năm 2010.

-  Công tác kinh doanh: Doanh thu tăng so với cùng kỳ tăng 6.62%, tỷ lệ nước thu tiền thấp hơn dự kiến 2.29%;

-  Tiêu chuẩn dùng nước đạt: 121lít/người/ngđ, chất lượng nước đảm bảo hóa lý và vi sinh theo quy chuẩn hiện hành.

-  Công tác phát triển khách hàng tăng 35.145 khách hàng so với cùng kỳ năm 2010.

Phát biểu trong buổi họp sơ kết 9 tháng tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh của Cty. Tổng giám đốc công ty đã chỉ đạo các công việc trọng tâm quý 4 năm 2011 như sau:

- Tiếp tục nghiên cứu bổ sung giếng cho các Nhà máy nước, khẩn trương đưa vào sử dụng giai đoạn 2 Nhà máy nước Gia Lâm. Nâng cao năng lực vận hành Hệ thống cấp nước một cách hiệu quả nhất.

- Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án chống thất thoát thất thu, tăng cường công tác quản lý và phục vụ khách hàng, hoàn chỉnh quy chế đảm bảo cấp nước an toàn trong toàn công ty.