Chủ nhật, 17-02-2019  

Trang chủ » Hoạt động » Công đoàn » Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước TP Hà Nội năm 2018” và Hội thi “ Nét đẹp Văn hóa công sở năm2018”

Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước TP Hà Nội năm 2018” và Hội thi “ Nét đẹp Văn hóa công sở năm2018”

Sáng ngày 15/9/2018, Công đoàn phối hợp với chính quyền Công ty NSHN đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước TP Hà Nội năm 2018” và Hội thi “ Nét đẹp Văn hóa công sở năm 2018”.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thiệu, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng. Về phía Công ty NSHN có đồng chí Trần Quốc Hùng, Phó Tổng giám đốc; đồng chí Phạm Thị Vân Hương, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đoàn thaanh niên; và các đồng chí Thủ trưởng đơn vị, Ban chấp hành công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cơ sở thành viên, tổ trưởng công đoàn trực thuộc Công đoàn Công ty, cùng toàn thể các đồng chí đạt danh hiệu cá nhân của hai hội thi có tên trên.

Hưởng ứng kế hoạch triển khai Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt – việc tốt” trong phong trào thi đua yêu nước thành phố năm 2018 của UBND TP Hà Nội phát động và Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-LĐLĐ ngày 30/5/2018 của LĐLĐ thành phố Hà Nội Triển khai Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018, Công đoàn Công ty NSHN đã phát động 2 hội thi này đến từng CBCNV Công ty.

Sau 4 tháng triển khai kế hoạch, cuộc thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước TP Hà Nội năm 2018” đã được các đơn vị nhiệt tình hưởng ứng tham gia với 47 bài viết. Tổng kết cuộc thi, Phòng Tổ chức đào tạo đã đạt danh hiệu “tập thể có nhiều bài viết nhất”; đ/c Đinh Thị Kim Ngân, nhân viên phòng Tổ chức đào tạo đã vinh dự được nhận giải A và đ/c Trần Thị Nhan, công nhân NMN Cáo Đỉnh đã vinh dự nhận giải Đặc biệt của cuộc thi. Ngoài ra, 14 Giải C, 8 Giải B đã được trao cho các cá nhân tham gia.

Về Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018, với tiêu chí Hội thi là ngày hội văn hóa công sở, là hoạt động sinh hoạt văn hóa rộng rãi của CNVCLĐ góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, 32/34 đơn vị đã triển khai phát động cuộc thi viết (viết bằng tay không đánh máy) tới 100% CBCNV của đơn vị mình cụ thể như sau chiếm tỷ lệ 94%. Sau khi cấp đơn vị đã tự đánh giá rà soát lựa chọn các bài thi xuất sắc có tổng số: 96 bài nộp lên cấp Công ty. Phòng Tài chính kế toán, NMN Ngọc Hà, XN KDNS Cầu Giấy được trao đạt danh hiệu Tập thể đạt giải Ba; Phòng Tổ chức đào tạo, Công ty CP Nước tinh khiết được trao giải Tập thể đạt giải Nhì; NMN Cáo Đỉnh vinh dự được trao giải Tập thể đạt giải Nhất; Ngoài ra, đ/c Nguyễn Thị Nhan, công nhân NMN Cáo Đỉnh được nhận giải Nhất cá nhân của cuộc thi.